Click để xem rõ hơn

Bánh Su Kem - Làm say đắm hàng triệu trái tim con người trên thế giới

Bánh Su Kem - Làm say đắm hàng triệu trái tim con người trên thế giới - Chiếc bánh sinh nhật độc đáo là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thơm ngon và kiểu mẫu đa dạng . Hãy đến với Chewy Junior để chúng tôi làm bạn hài lòng .


Giá tiền: 320 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

"Cưa đổ" trái tim của những ai vốn say mê hương vị mềm dẻo, thơm ngon và hình dáng lạ mắt, Bánh Su Kem dần dần chiếm trọn tình cảm của nhiều người trên khắp thế giới.

Bắt nguồn từ đất nước Pháp xinh đẹp, Bánh Su Kem mang trong mình câu chuyện thú vị về lịch sử cùng chặng đường hình thành và phát triển của mình. Cùng với thời gian, Bánh Su Kem được biến tấu theo nhiều dạng thức khác nhau với các loại nhân thơm dẻo mang hương vị đặc trưng.
 

Chiếc Bánh Su Kem ET67 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị phô mai mứt dâu kết hợp với các loại hạt bùi bùi béo béo mang lại sức sống mới cho các buổi tiệc của gia đình bạn .

 

Thông tin về bánh kem sinh nhật

Mã số bánh su kem: ET 67
Số lượng bánh su kem trong 1 set: 25 chiếc bánh su kem.
Thành phần nhân bánh su: nhân vani , phô mai mứt dâu .
Toping trang trí: như hình - tặng kèm thanh socola thông điệp trang trí cùng với bánh
 
GIÁ: 320.000 vnđ  - Click ĐẶT MUA NGAY

Hình ảnh

Videos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore