Click để xem rõ hơn

Chiếc Bánh Sinh Nhật dành cho người bạn yêu thương !

Chiếc Bánh Sinh Nhật dành cho người bạn yêu thương ! - Chiếc bánh sinh nhật độc đáo là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thơm ngon và kiểu mẫu đa dạng . Hãy đến với Chewy Junior để chúng tôi làm hài lòng bạn


Giá tiền: 504.000 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

 


Thông tin về bánh kem sinh nhật

Mã số bánh su kem: ET 64
Số lượng bánh su kem trong 1 set: 40 chiếc bánh su kem.
Thành phần nhân bánh su: nhân vanila , dâu tươi , chocolate
Toping trang trí: như hình - tặng kèm thanh socola thông điệp trang trí cùng với bánh
 
GIÁ: 504.000 vnđ  - Click ĐẶT MUA NGAY

Hình ảnh

Videos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore