Click để xem rõ hơn

Cùng Vui Với Chiếc Bánh Su Kem ET 68

Cùng Vui Với Chiếc Bánh Su Kem ET 68 - Chiếc bánh sinh nhật độc đáo là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hương vị thơm ngon và kiểu mẫu đa dạng . Hãy đến với Chewy Junior để chúng tôi làm bạn hài lòng .


Giá tiền: 320 VNĐ

Bảo hành:

Tổng lượt xem:

  • Mô tả chi tiết

Combo 25 Bánh Su Kem mini, bạn sẽ được miễn phí trang trí bánh sinh nhật giúp bạn mang đến cho người thân, bạn bè những cung bậc cảm xúc thú vị trong những dịp đặc biệt.

Chiếc Bánh Su Kem ET68 là một sự kết hợp hoàn hảo giữa các vị phô mai mứt dâu , cam , việt quất mang lại sức sống mới cho các buổi tiệc của gia đình bạn .
 

Thông tin về bánh kem sinh nhật

Mã số bánh su kem: ET 68
Số lượng bánh su kem trong 1 set: 25 chiếc bánh su kem.
Thành phần nhân bánh su: nhân vani , phô mai mứt dâu .
Toping trang trí: như hình - tặng kèm thanh socola thông điệp trang trí cùng với bánh
 
GIÁ: 320.000 vnđ  - Click ĐẶT MUA NGAY

Hình ảnh

Videos

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore