BÁNH SU KEM GIÀU CHẤT VITAMIN C TỪ TRÁI CÂY BỐN MÙA

BÁNH SU KEM GIÀU CHẤT VITAMIN C TỪ TRÁI CÂY BỐN MÙA - Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore

Good morning các nàng khách hàng trung thành của Chewy Junior ơi !


Ngày mới bắt đầu rồi nạp thêm vitamin C các loại trái cây của Bánh Su Kem Chewy Junior thôi nào .

Hôm nay là thứ bảy rồi các nàng đã có địa điểm nào hấp dẫn hẹn hò chưa . Nếu chưa có thì đến cửa hàng Bánh Su Kem của chúng mình nếm thử bánh đi nè .

Còn nếu các bạn lười ra ngoài thì cứ gọi cho Chewy đặt Bánh Su Kem về nhà thưởng thức , xem CINES tại nhà thì tuyệt vời quá luôn ấy . Chúc các nàng cuối tuần hẹn hò vui vẻ nhé !!!


 
Chewy junior luôn hân hạnh được đón tiếp các bạn !
Hotline : 1900 9470
Địa chỉ: Truy cập với cửa hàng gần nhất tại Website: Chewyjunior.vn - Chewyjunior.com.vn
#chewyjunior
#sharinghappiness
#membersday
 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore