DÙ CHE NẮNG HOẠT HÌNH SIÊU DỄ THƯƠNG

DÙ CHE NẮNG HOẠT HÌNH SIÊU DỄ THƯƠNG - Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore

DVN xin giới thiệu đến các bạn dòng sản phẩm Dù Che Nắng hoạt hình cực kì đáng yêu và dễ thương . 

Dòng sản phẩm Dù Che Nắng của chúng ta mang tính năng siêu nhẹ , siêu bền và siêu đáng yêu , với 7 màu sắc khác nhau nên các bạn tha hồ mà lựa chọn .

 

Thông tin sản phẩm Ô Dù Hoạt Hình :

Màu sắc Ô Dù: 7 màu .

Kích thước : One Size

Chức năng Ô Dù : Gấp

Mô hình : Ba gấp Umbrella

Nhóm tuổi : Người lớn

Bảng điều khiển liệu Ô Dù : Loại tơ sống

Rain Gear Type:Umbrella

Ô Dù Xanh Nhẹ Nhàng

 

 

Trắng hồng phấn tiểu thư 

 

Hồng Cam Cá Tính

 

Sắc Tím Điệu Đà

 

Sắc Xanh Hy Vọng

 

Sắc Xanh Mạ Non Dịu Dàng 

 

Tím Phá Cách

 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore