Nhâm nhi ly Latte và chiếc Bánh Su Kem nhé!

Nhâm nhi ly Latte và chiếc Bánh Su Kem nhé! - Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore

Buổi sáng cuối  tuần bạn hãy thử nhâm nhi ly Latte với vài chiếc Bánh Su Kem nhé! Thật ngọt ngào và lãng mạn nhất là khi những cơn mưa Sài Gòn đang rải rác rơi


Cùng thưởng thức bữa sáng kiểu Pháp với chiếc Bánh Su Kem có độ béo vừa phải, vỏ bánh dai dai, nóng hổi mới ra lò vừa thổi vừ ăn, nhâm nhui ly Latte ngọt ngào kiểu Pháp.
Rồi dạo quanh tủ chưng bày Bánh Su Kem của Chewyjunior để ngắm nhfn những chiếc bánh xinh xắn đáng yêu nhé


Chewy junior luôn hân hạnh được đón tiếp các bạn !
Hotline : 1900 9470
Địa chỉ: Truy cập với cửa hàng gần nhất tại Website: Chewyjunior.vn - Chewyjunior.com.vn
#chewyjunior
#sharinghappiness
#membersday

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore