Strawberry Dream dành cho tín đồ yêu thích dâu

Strawberry Dream dành cho tín đồ yêu thích dâu - Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore

Bạn yêu  thích Dâu? Và Bạn cũng yêu thích Bánh Su Kem?

Vậy thì ngần ngại gì nữa? Bánh Su Kem mang đến cho bạn siêu phẩm tuyệt vời rồi đây.
Strawberry Dream dành cho tín đồ yêu thích dâu , Những chiếc Bánh Su Kem với nhân kem ngọt vừa, béo nhưng không bị ngán. Vỏ bánh dai dai, thơm nức kết hợp với mứt dâu được lấy trực tiếp từ xứ sở dâu tây Đà Lạt mang lại sự hoàn hảo hơn bao giờ hết.
Nào cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ngọt ngào của những chiếc bánh này nhé
Chewy junior luôn hân hạnh được đón tiếp các bạn !
Hotline : 1900 9470
Địa chỉ: Truy cập với cửa hàng gần nhất tại Website: Chewyjunior.vn - Chewyjunior.com.vn
#chewyjunior
#sharinghappiness
#membersday
 


 

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore