THẺ THÀNH VIÊN CHEWIER

THẺ THÀNH VIÊN CHEWIER - Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore

Những Qui Định và Điều Khoản

THẺ THÀNH VIÊN CHEWIER

 • Tất cả những cá nhân đủ 18 tuổi trở lên theo quy định của pháp luật, đang sinh sống tại Việt Nam được đăng kí làm thẻ thành viên Chewy Junior. Mỗi người chỉ được đăng kí MỘT (1) thẻ thành viên và sẽ được nhận duy nhất MỘT (1) thẻ thành viên Chewy Junior.
 • Điểm tích luỹ mua sắm chỉ có thể được qui đổi thành quà tặng của Chewy Junior và không được qui đổi thành tiền mặt.
 • Việc qui đổi sẽ được thực hiện vào bất cứ khi nào đủ điều kiện.
 • Khi thanh toán, vui lòng xuất trình thẻ Chewy Junior cho thu ngân để được tích luỹ điểm mua sắm, nếu không, điểm sẽ không được tích lũy. Trường hợp khách hàng trả lại giao dịch đã thực hiện, điểm mua sắm tích luỹ từ giao dịch nói trên sẽ được tự động trừ đi khỏi tài khoản.
 • Thẻ thành viên Chewy Junior được cấp miễn phí lần đầu tiên cho khách hàng. Trong trường hợp bị mất thẻ, khách hàng vui lòng liên hệ 19009470 để đăng kí làm thẻ mới với mức phí 20.000 vnd/thẻ.
 • Thẻ thành viên Chewy Junior không có giá trị chuyển nhượng và chỉ áp dụng cho thành viên đã đăng kí. Đây không phải là thẻ tín dụng, thẻ nạp tiền hay thẻ ghi nợ. Tuyệt đối không được để người khác sử dụng thẻ thành viên Chewy Junior của mình để hưởng các ưu đãi.
 • Chương trình có thể không được áp dụng đồng thời với những khuyến mãi khác trừ khi có thông báo.
 • Chewy Junior không chịu trách nhiệm pháp lí và từ chối bất kỳ kiến nghị nào về việc mất điểm mua sắm tích lũy do sử dụng thẻ trái quy định, thẻ thất lạc hoặc bị mất cắp.
 • Thẻ thành viên Chewy Junior không áp dụng cho nhân viên của hệ thống Chewy Junior, nhân viên không được sở hữu thẻ, đổi quà hoặc nhận quà tặng từ hệ thống chăm sóc khách hàng của thẻ thành viên.
 • Chewy Junior có quyền huỷ/thu hồi và tước bỏ tất cả điểm tích luỹ mua sắm trong thẻ Chewy Junior của thành viên bị phát hiện có hành vi vi phạm những qui định và điều khoản sử dụng thẻ Chewy Junior.
 • Sau 1 tháng mở thẻ thành viên, nếu khách hàng không cung cấp đầy đủ thông tin làm thẻ, Chewy Junior có quyền hủy thẻ và điểm của khách hàng đã phát sinh.
 • Chewy Junior có quyền chỉnh sửa Những Qui định và điều khoản, ưu đãi thẻ và tạm dừng và/hoặc chấm dứt chương trình thẻ thành viên Chewy Junior mà không cần báo trước.
 • Những Qui định và điều khoản này được tuân theo pháp luật Việt Nam.

 

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN CÁ NHÂN

Chính sách bảo mật này công bố cách thức mà Chewy Junior thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin hoặc dữ liệu cá nhân (“Thông tin cá nhân”) của các Khách hàng là Thành viên Chewy Junior.
Chewy Junior tôn trọng những quan ngại của khách hàng về tính bảo mật thông tin cá nhân.
Những điều khoản được ban hành đại diện cho chính sách của Chewy Junior về việc thu thập, sử dụng, xử lý và công bố Thông tin cá nhân phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam.

 1. Thông tin cá nhân và phương pháp thu thập Thông tin cá nhân:

Thông tin cá nhân bao gồm:

(a) Thông tin liên lạc (như tên, địa chỉ, địa chỉ email và số điện thoại di động hoặc số điện thoại khác), tuổi, số CMND, ngày tháng năm sinh, giới tính và thông tin cá nhân bất kì)

(b) Các nội dung khác (như hình ảnh và góp ý).

Khách hàng có thể lựa chọn cung cấp Thông tin cá nhân cho Chewy Junior theo nhiều cách, như khi đăng kí thẻ thành viên Chewy Junior hoặc tham gia vào chương trình khuyến mãi hay ưu đãi khác.

 1. Mục đích thu thập thông tin:

Thông tin cá nhân của thành viên sẽ được bảo mật nhưng có thể được Chewy Junior sử dụng và/hoặc công bố cho những mục đích sau đây:

(a) Để xử lí thông tin đăng kí thành viên, lưu trữ và quản lý Thông tin cá nhân của thành viên.

(b) Để liên lạc, thông báo và cung cấp cho thành viên những thông tin quảng cáo, dịch vụ hoặc sản phấm và quản lý những chương trình mà thành viên tham gia như sự kiện đặc biệt, các cuộc thi, chương trình thẻ cào, thăm dò ý kiến khách hàng (nhằm mục đích nghiên cứu và sử dụng để phân tích hồ sơ, hành vi, xu hướng và hoạt động của người tiêu dùng).

(c) Để hỗ trợ việc sử dụng và truy cập website Chewy Junior và các dịch vụ trên điện thoại có liên quan tới thẻ thành viên Chewy Junior.

(d) Để phản hồi những yêu cầu và thắc mắc từ khách hàng.

(e) Để phát hiện và phòng ngừa gian lận.

 1. Chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân:

Chewy Junior có thể chia sẻ, tiết lộ và chuyển giao Thông tin cá nhân cho các bên thứ ba bao gồm:

(i) Các thành viên thuộc hệ thống Chewy Junior VN hoặc thành viên công ty TNHH TG FOOD;
(ii) Các nhà cung cấp dịch vụ cho Chewy Junior nhằm mục đích quảng cáo, gửi thư mời cho những sự kiện đặc biệt, tin nhắn và các phương thức quảng cáo truyền thông khác;
(iii) Các đối tác thương mại của Chewy Junior – có tham gia vào các chương trình ưu đãi như khuyến mãi, giảm giá, quà tặng, đổi điểm và các chương trình liên quan tới thẻ thành viên Chewy Junior;
(iv) Các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền khi được yêu cầu và/hoặc theo quy định pháp luật.

 1. Quyền của Thành viên đối với Thông tin cá nhân được thu thập:

(a) Từ chối nhận bất kì thông tin quảng cáo nào từ Chewy Junior.

(b) Yêu cầu Chewy Junior dừng việc xử lý Thông tin cá nhân vì mục đích quảng cáo hoặc mục đích bán hàng trực tiếp khác.

(e) Tiếp cận và/hoặc bổ sung, chỉnh sửa Thông tin cá nhân của mình.

(f) Rút lại bất kì thoả thuận nào mà trước đó đã xác nhận với Chewy Junior liên quan đến việc sử dụng, xử lý và công bố Thông tin cá nhân, hoặc dừng việc đăng kí thành viên tại bất kì thời điểm nào. Trong một vài trường hợp, khi thành viên không muốn Thông tin cá nhân của mình được sử dụng hoặc công bố, nghĩa là thành viên sẽ không nhận được các thông tin quảng cáo và khuyến mãi từ Chewy Junior.

(g) Yêu cầu Chewy Junior thực hiện việc kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ Thông tin cá nhân của mình.

Thành viên có thể thực hiện các quyền của mình bằng cách gửi yêu cầu qua email hay thư tới Chewy Junior theo địa chỉ sau đây:

Qua thư:
Công ty TNHH TG FOOD, 34 Trần Hưng Đạo, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Qua Email : ngan@tgchain.com

 1. Thời gian lưu trữ Thông tin cá nhân :

Chewy Junior sẽ lưu trữ các Thông tin cá nhân do Thành viên cung cấp trên các hệ thống nội bộ của chúng tôi trong quá trình cung cấp sản phẩm, dịch vụ hoặc cho đến khi hoàn thành mục đích thu thập hoặc khi Thành viên có yêu cầu hủy các Thông tin cá nhân đã cung cấp.

 1. Việc chỉnh sửa và ngôn ngữ của Chính sách Bảo mật Thông tin cá nhân:

Chewy Junior có quyền chỉnh sửa những điều khoản thuộc “Chính sách bảo mật Thông tin cá nhân” này vào bất kì thời điểm nào và bản “Chính sách bảo mật Thông tin cá nhân” chỉnh sửa sẽ được thông tin đến khách hàng thông qua các kênh truyền thông của Chewy Junior. Nếu như khách hàng không rút lại thoả thuận về việc cho phép Chewy Junior sử dụng, lưu trữ, xử lý và công bố Thông tin cá nhân của mình, nghĩa là khách hàng đã đồng ý với (những) thay đổi đó.
Trường hợp có bất kì khác biệt nào trong cách giải thích giữa bản tiếng Việt và các ngôn ngữ khác thì bản tiếng Việt sẽ được ưu tiên áp dụng.

GIỚI THIỆU VỀ CHÚNG TÔI

Tự hào là thương hiệu bánh su kem Singapore chất lượng tuyệt hảo từ sự kết hợp giữa 2 loại bánh từ Nhật Bản và Mexico mang đến trải nghiệm cho hàng nghìn khách hàng tại các quốc gia Singapore, Indonesia, Malaysia, Philippines. Chewy Junior lấy khẩu hiệu “bánh tươi sản xuất trong ngày” để sản xuất ra những chiếc bánh su đặc trưng với lớp nhân kem tươi mát lạnh ít béo bao phủ trong lớp vỏ bánh dai độc đáo. Điểm xuyến thêm là các loại mứt, hạt trang trí được nghiên cứu kỹ lưỡng để có thể pha trộn với hương vị kem một cách hài hòa và hợp khẩu vị người Việt Nam.


 
Sharing Happiness

Với tôn chỉ luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Chewy Junior luôn không ngừng nghiên cứu cải thiện và sáng tạo sản phẩm để phù hợp với phong tục tập quán ăn uống ở những quốc gia mà chúng tôi có mặt . Thêm vào đó, Chewy Junior luôn mong muốn mang đến những sản phẩm tươi ngon, tốt cho sức khỏe và hơn hết là truyền cảm hứng sẻ chia yêu thương đến khách hàng và mọi người.

Chewy Junior - Bánh Su Kem Singapore